Thủ lĩnh phe biểu tình Thái thề ngăn chặn tổng tuyển cử Thủ lĩnh phe biểu tình Thái thề ngăn chặn tổng tuyển cử ( 13/12/13)

(iTin) - Ngày 12/12, thủ lĩnh lực lượng biểu tình tại Thái Lan Suthep Thaugsuban đã thề sẽ ngăn cản cuộc tổng tuyển cử sắp tới và tiếp tục thực hiện kế hoạch thành lập một hội đồng nhân dân của mình. 

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ từ nhiệm Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ từ nhiệm ( 05/12/13)

(iTin) - Tại cuộc họp BCH VFF diễn ra sáng nay (5/12), ông Nguyễn Trọng Hỷ đã chính thức từ nhiệm Chủ tịch VFF sau 8 năm 6 tháng ngồi ghế nóng và người thay ông giữ chức Quyền Chủ tịch VFF là PCT Lê Hùng Dũng. 

Người biểu tình ở Thái Lan xông vào trụ sở Quân đội Người biểu tình ở Thái Lan xông vào trụ sở Quân đội ( 29/11/13)

(iTin) - Theo AFP, ngày 29/11, hàng nghìn người biểu tình đã xông vào trụ sở Quân đội tại Bangkok, kêu gọi Quân đội ủng hộ nỗ lực hạ bệ Chính phủ của họ. 

Tổng Bí thư lên đường thăm cấp nhà nước Ấn Độ Tổng Bí thư lên đường thăm cấp nhà nước Ấn Độ ( 19/11/13)

(iTin) - Nhận lời mời của Thủ tướng Ấn Độ Manmohan Singh, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Hà Nội lên đường thăm cấp nhà nước Cộng hòa Ấn Độ từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 11 năm 2013.

Cuộc chiến biên giới phía Bắc năm 1979 Cuộc chiến biên giới phía Bắc năm 1979 ( 17/02/14)

(iTin) - Chiến tranh biên giới Việt - Trung năm 1979 là một cuộc chiến ngắn nhưng khốc liệt giữa Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, nổ ra vào ngày 17 tháng 2 năm 1979 khi Trung Quốc đưa khoảng 600 cho tới 700 ngàn quân tấn công Việt Nam trên toàn tuyến biên giới trên bộ giữa hai nước. 

Bữa quốc yến ở Mỹ và sự đáng thương của chai vang Đà Lạt Bữa quốc yến ở Mỹ và sự đáng thương của chai vang Đà Lạt ( 16/02/14)

(iTin) - Người Việt, giờ không thể nhớ tới một thương hiệu rượu Việt nào cho ra hồn. Trừ rượu nếp “Hà Nội 29”. 

35 năm cuộc chiến biên giới phía Bắc 35 năm cuộc chiến biên giới phía Bắc ( 14/02/14)

(iTin) - Tháng 1/1979, Việt Nam mở chiến dịch Tây Nam lật đổ chế độ diệt chủng Khmer đỏ thân Trung Quốc tại Campuchia, Phó Thủ tướng Trung Quốc Đặng Tiểu Bình tuyên bố “dạy cho Việt Nam một bài học”. 

Nguyễn Chí Thanh - vị tướng tài năng của Quân đội Việt Nam Nguyễn Chí Thanh - vị tướng tài năng của Quân đội Việt Nam ( 31/12/13)

(iTin) - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu đã có bài viết: "Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Nhà chính trị - quân sự xuất sắc, vị tướng tài năng của quân đội ta". 

200 ngàn tỷ nợ xấu, nói thật là tôi không tin 200 ngàn tỷ nợ xấu, nói thật là tôi không tin ( 27/10/13)

(iTin) - Tôi nghe nói con số nợ xấu khoảng trên dưới 200 ngàn tỷ. Tức 200 ngàn tỷ là con số báo cáo đó. Nhưng nói thật là tôi không tin.

HAGL tháo chạy khỏi BĐS Việt Nam: “Một hướng đi thiếu chuyên nghiệp?” HAGL tháo chạy khỏi BĐS Việt Nam: “Một hướng đi thiếu chuyên nghiệp?” ( 27/08/13)

 (iTin) - “Tôi không biết HAGL còn bao nhiêu dự án tại Việt Nam và thanh khoản của HAGL tại những dự án này như thế nào. Nhưng có một điều tôi thấy hơi lạ, là thường thường khi một doanh nghiệp tháo chạy như vậy sẽ im lặng để thị trường không xáo động, để người ta lặng lẽ mà chuồn”, TS. Alan Phan nhận định.

Báo Mỹ: FDI là dấu hiệu tốt cho kinh tế Việt Nam Báo Mỹ: FDI là dấu hiệu tốt cho kinh tế Việt Nam ( 13/08/13)

(iTin) - Mạng tin Stratfor của Mỹ nhận định những xu hướng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) gần đây có thể là dấu hiệu tốt cho Việt Nam. 

Trở lại chuyện GDP và GNI Trở lại chuyện GDP và GNI ( 25/07/13)

(iTin) - Nếu tính cho đúng thì tổng thu nhập quốc dân của Việt Nam năm ngoái bị giảm đi 7,5 tỷ đô-la; thu nhập đầu người của dân Việt Nam giảm 196 đô-la. Số giảm này chạy đi đâu, vào tay ai và vì sao có chuyện kỳ lạ này? 

Đấu tố đời mới Đấu tố đời mới ( 03/03/14)

(iTin) – Một con cẩu phóng viên, đi qua đường, thấy cái nhà to to là, thế là nó chụp ảnh, hóa ra nhà to của sếp to. Một kiểu đấu tố đời mới.

Y tế... thật đáng thương Y tế... thật đáng thương ( 27/02/14)

(iTin) - Trong mắt tôi, ngành y tế là ngành đáng thương nhất. Có người sẽ bảo tôi lẩm cẩm, hay thiên vị gì ngành y tế. Tại sao lại đáng thương nhất mà không phải là đáng lên án nhất? 

Lạy các công ty bán hàng đa cấp, tội chúng tôi lắm! Lạy các công ty bán hàng đa cấp, tội chúng tôi lắm! ( 10/02/14)

(iTin) - Ban đêm nằm nghĩ có lẽ tôi đã bị lừa, ban đầu nói không cần vốn. Sau đó đùng một phát phát thông báo nộp 20 triệu. 

Sao Việt Nam không dùng GMT+8? Sao Việt Nam không dùng GMT+8? ( 23/12/13)

(iTin) - Ở Anh Quốc, cứ Chủ nhật cuối cùng của tháng Ba, mọi đồng hồ cùng vặn tiến thêm một giờ, khi 0 giờ Chủ Nhật, mọi đồng hồ trên máy tính đều tự nhảy, thành ra 01 giờ sáng Chủ nhật. 

Kỷ niệm không phai mờ của vị Thượng tướng Kỷ niệm không phai mờ của vị Thượng tướng ( 05/11/13)

(iTin) - Tôi ngước mắt nhìn lên, bắt gặp những giọt nước thấm đẫm tình Đảng, tình dân, tình quân lăn trên má vị Thượng tướng đã từng xông pha trận mạc suốt hai cuộc kháng chiến đầy hy sinh, gian khổ của dân tộc. 

Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời ( 04/10/13)

(iTin) - Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời lúc 18h09 phút chiều nay tại Viện Quân y 108 khi ông vừa qua tuổi 103. Thi hài của ông đã được chuyển từ khu chăm sóc đặc biệt đến nhà lạnh trong sự nghiêm cẩn của những người lính bồng súng.

Tổng Bí thư thăm và chỉ đạo Lực lượng Công an nhân dân Tổng Bí thư thăm và chỉ đạo Lực lượng Công an nhân dân ( 19/08/13)

(iTin) - Tổng Bí thư nhấn mạnh: Lực lượng ANND phải tổ chức tốt công tác nắm tình hình, phân tích, đánh giá, dự báo, đảm bảo chủ động giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn trong mọi tình huống. 

Ông Bùi Văn Nam trở lại làm Thứ trưởng Công an Ông Bùi Văn Nam trở lại làm Thứ trưởng Công an ( 06/08/13)

(iTin) - Chiều 6/8, Đảng ủy Công an Trung ương và Lãnh đạo Bộ Công an tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, phân công ông Bùi Văn Nam giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an. 

Tôi muốn con sau này đi chăn bò Tôi muốn con sau này đi chăn bò ( 16/12/13)

(iTin) - Trong tình hình xã hội tương lai sẽ thừa mứa nhân lực theo cái kiểu “đầu đường tiến sĩ vá xe, cuối đường thạc sĩ bán chè đỗ đen” thì có lẽ: “Tôi chỉ muốn con tôi sau này đi chăn bò”. Hãy để cho con cháu chúng ta trước mắt phải có một nghề lương thiện và ổn định trước khi nghĩ đến những điều cao siêu… 

Chợt nhận ra Chợt nhận ra ( 06/11/13)

(iTin) - Chợt nhận ra rằng Cách mạng tháng mười tuy là vĩ đại với đời người nhưng cũng không là vĩnh viễn với lịch sử. Sau 74 năm tồn tại nó đã lụi tàn, không bằng một phần thời gian của một vài triều đại phong kiến Việt Nam, chưa nói gì tới những triều đại lớn trên thế giới. 

“Bác sĩ Đàm Vĩnh Hưng”: Lừa hay lộc “Bác sĩ Đàm Vĩnh Hưng”: Lừa hay lộc ( 04/11/13)

(iTin) - Nói cho công bằng, trường hợp “bác sĩ Đàm Vĩnh Hưng” ít nhất cho thấy người Việt, dù lạc quan nhất thế giới, nhưng không biết đùa.

“Người Việt Nam thích kiếm tiền nhưng không chăm chỉ” “Người Việt Nam thích kiếm tiền nhưng không chăm chỉ” ( 18/09/13)

(iTin) - “Chúng tôi tôn trọng những người trực tiếp làm ra cái thìa, cái kính vì họ có kỹ năng”. Đó là tâm sự của  ông Ito Junichi, CEO Công ty World Link Japan Inc về sự khác biệt trong việc đào tạo lao động ở Việt Nam với đất nước mặt trời mọc.  

Những nhân vật tuổi Ngọ nổi tiếng thế giới Những nhân vật tuổi Ngọ nổi tiếng thế giới ( 29/01/14)

(iTin) - Thủ tướng Đức Merkel, Tổng thống Pháp Hollande, Thủ tướng Anh Cameron, Thủ tướng Nhật Abe... đều “cầm tinh” con ngựa và là những nhà điều hành kiệt xuất trong các lĩnh vực chính trị, tài chính, có tầm ảnh hưởng lớn với thế giới. 

Toàn văn cáo trạng buộc tội và phán quyết tử hình Jang Song-thaek Toàn văn cáo trạng buộc tội và phán quyết tử hình Jang Song-thaek ( 13/12/13)

(iTin) - Từng câu trong quyết định của tòa án như búa tạ của sự giận dữ của các cán bộ và nhân dân giáng lên đầu Jang Song-thaek, một kẻ phản cách mạng, tham vọng chính trị đê hèn và là kẻ lừa đảo. 

Chúc mừng Thái Lan Chúc mừng Thái Lan ( 04/12/13)

(iTin) - Rất bất ngờ, từ những cuộc biểu tình nóng bỏng, tưởng phe đối lập có thể “ăn tươi nuốt sống” Chính phủ của nàng Thủ tướng Yingluck Shinawatra xinh đẹp, đùng phát, chiều qua giải tán hết, người biểu tình bắt tay Cảnh sát, tặng cả hoa cho Cảnh sát, hai bên vui, không ai thắng, không ai thua, vui vẻ cả làng. 

Trung Quốc giám sát cả Ủy viên Bộ Chính trị để chống tham nhũng Trung Quốc giám sát cả Ủy viên Bộ Chính trị để chống tham nhũng ( 23/11/13)

(iTin) - Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (CPC) tuyên bố đăng trên trang web của mình, cho biết tất cả các quan chức, kể cả Ủy viên Bộ Chính trị (gồm 25 người) và bí thư tỉnh ủy, đều “nằm trong phạm vi bị giám sát”.  

18 năm sau, còn ai nhớ đến Dương Tự Trọng? 18 năm sau, còn ai nhớ đến Dương Tự Trọng? ( 10/01/14)

(iTin) - Trong lời cuối cùng trước phiên tòa, Dương Tự Trọng đã không xin gì cho mình, chỉ xin cho các bị cáo khác và xin người đời khoan dung với anh trai. 

Vẫn còn là Dương Tự Trọng! Vẫn còn là Dương Tự Trọng! ( 07/01/14)

(iTin) - Dương Tự Trọng đang đứng trước vành móng ngựa để nghe pháp luật phán xét về tội trạng của mình. Dù phần đông đều thương và tiếc nuối cho một con người vẹn tài vẹn tâm thì pháp luật vẫn là pháp luật, Dương Tự Trọng phải trả giá cho sai lầm của mình. 

Các pháp quan, hãy nhảy xuống sông đi Các pháp quan, hãy nhảy xuống sông đi ( 08/11/13)

(iTin) - Phân định sự thật bằng cách lặn nước có thể khiến chúng ta cảm thấy buồn cười về sự ngô nghê. Nhưng nỗi nhục thà được gột rửa bằng một sự ngô nghê chứ không thể văn minh bằng cách lạnh lùng thảy ra hai chữ xin lỗi và bồi hoàn bằng tiền thuế do người khác đóng. 

Bầu Kiên từng dọa cách chức HĐQT ACB Bầu Kiên từng dọa cách chức HĐQT ACB ( 09/08/13)

(iTin) - Tuy có quyền lực gần như tuyệt đối ở ACB nhưng khi ra thương trường, Nguyễn Đức Kiên lại gặp đúng một “siêu lừa” khác là Huỳnh Thị Huyền Như. Số tiền gần 719 tỷ đồng mà Kiên chỉ đạo nhân viên ACB mang đi gửi bên ngoài đã bị chính Huỳnh Thị Huyền Như lừa mất. 

Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá