Đấu tố đời mới

Thứ Hai, 3/3/2014 | 14:30 GMT+7

(iTin) – Một con cẩu phóng viên, đi qua đường, thấy cái nhà to to là, thế là nó chụp ảnh, hóa ra nhà to của sếp to.

Biệt thự của ông Trần Văn Truyền. Ảnh: Minh Giang.

Ở xứ này, sếp to là nhà to, anh nào nhà nhỏ thì nằm ở vị trí to, tính ra tiền, thì hóa ra mua được 10 cái nhà to ở nơi đéo phải trung - thị.

Thế là, mạng rộ lên phong trào đấu tố.

Lí do lũ súc vật đấu tố quá lọt tai: lương thàng này bao nhiêu, sao xây được nhà to thế?

Chúng đéo cần biết, họ đã nhọc công thế nào để xây nhà, vay mượn ai, hay ăn hối lộ kín ngó trước nhìn sau vất vả thế nào để tích góp, chỉ biết, nhà to là có tội hehe, lí do tuyệt không, địt mẹ lũ bần nông chúng mài.

Tôi biết một đống bạn là quan quèn, nhà chúng cũng to bự, trên vài ha, ảnh hưởng đéo gì đâu? hay chỉ quan nhỏ hay đéo làm quan mới được ở nhà to?

Làm quan to, thì nhà nhỏ mới làm tôi ngạc nhiên, và tôi biết ở một làng nghèo hèn, có 1 thàng lí trưởng sống rất bần nông, chiều chiều chổng mông ngắm cá, đái mẹ vào hàng rào, ở nhà kiểu miền núi tha tha thẩn thẩn…

Dân làng của thàng lí trưởng đó nghèo mạt rệp, gắp từng cục phân, nhặt từng mẩu lá.

Quan to mà nghèo, đó là cái họa cho dân vậy. Quan mà nghèo, tất nhiên dân cứt đéo có mà ăn.

Hồi ccrđ, chúng cũng đấu tố hệt như vậy, trói người ta vào, chỉ tay vào mặt, về kể tội. Toàn tội bố láo vu vơ, nhưng vẫn giết người được.

Thời nay hiện đại, chụp ảnh cái nhà, cư dân mạng xông vào, vào moi móc từ cái nhỏ nhất của thàng chủ nhà to, với lũ bần nông óc đất đó, cứ nhà to là có tội.

Vấn đề, thàng nhà báo chụp ảnh cái nhà đó, với một âm mưu đen tối, đã quá dễ để dắt mũi bần nông, trong khi cả cái dinh thự to và miếng đất đó bán đi, đéo mua được 10 m2 đất phố cổ, có cược không?

Lũ bần nông, với tư duy của loại súc vật, ghen ăn tức ở suốt quãng đời bần hàn của chúng, cứ thấy dinh thự to, là muốn giết thàng chủ nhà.

Mặc dù, thật kì lạ, tôi biết vài thằng, nó vẫn bebe cái mồm lồn chửi thàng chủ cái nhà to, trong khi nhà nó bán đi mua được 2 cái nhà to hơn thế.

Khi nào đến lượt chúng mày, hỡi lũ ghen ăn ác độc.

Nếu thàng chủ nhà tham nhũng ăn cắp, ăn hối lộ, hãy tìm chứng cớ đập vào mặt nó để tống nó vào tù, thay vì nhìn cái nhà to của nó và sủa vu vơ như chó nhai sịp rách.

Địt con mẹ lũ bần nông rác rưởi.

Khi nào chúng nó xông vào đánh bất kì ai lái BMW, chỉ vì chủ xe làm văn phòng lương 5 củ mà có xe sang lái?

Và khi nào đến lượt các bạn tôi?

Ngẩu Pín 

Ý kiến phản hồi(1)
rat hay toi rat thich. (15/07/2014 08:31 AM) nguye minh tanL - nguyenanhxx68@gmai.com

Nội dung

Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá