Báo điện tử Dân trí có trên 650 triệu lượt đọc mỗi tháng

Thứ Bảy, 14/7/2012 | 23:00 GMT+7

(iTin) - Bước vào tuổi thứ 8 (15/7/2005 - 15/7/2012), Báo điện tử Dân trí đã đạt được nhiều dấu mốc mới. Theo công cụ thống kê tin cậy của thế giới Google Analytics: Đến nay phiên bản Mobile của Dân trí luôn giữ vị trí số 1 Việt Nam về lượng truy cập.

Cùng vào thời điểm này, đã có trên 25 triệu bạn đọc từ 192 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thường truy cập vào www.dantri.com.vn.
 
Mỗi tháng Báo điện tử Dân trí đón nhận 650.000.000 lượt đọc. Quỹ Nhân Ái mang tên Dân trí luôn là cầu nối tin cậy, mỗi tháng đón nhận trên dưới 2.000.000.000 đồng từ tấm lòng nhân ái của bạn đọc trong nước và thế giới để kịp thời chuyển tới từng hoàn cảnh khó khăn hàng ngày cần tới sự giúp đỡ của cộng đồng.
 
Trong năm qua, Dân trí đã đạt mức tăng trưởng lượt đọc trên 50%.
Trong năm qua, Dân trí đã đạt mức tăng trưởng lượt đọc trên 50%.
 
Phát triển với tiêu chí "Nhân văn - Nhân bản - Nhân ái" và khẩu hiệu "Thông tin mọi lúc, mọi nơi tới mọi người, mọi nhà"Dân trí nỗ lực phấn đấu không ngừng để phục vụ bạn đọc với những thông tin nhanh nhạy nhất, đáng tin cậy nhất.
 
Nỗ lực của tập thể cán bộ, phóng viên Dân trí đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ đánh giá cao qua thư chúc mừng và những phần thưởng ghi nhận sự đóng góp của Dân trí trong sự nghiệp khuyến học - khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và bảo vệ tổ quốc.
 
Báo Dân trí đã được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi Thư khen, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tặng Bằng khen và Chủ tịch Hội KHVN Nguyễn Mạnh Cầm nhiều lần tặng Bằng khen.
 
Về hoạt động nghiệp vụ, Báo Dân trí cũng đã được Hội Nhà báo Việt Nam ghi nhận bằng nhiều Giải Báo chí quốc gia.
 
Đặc biệt, những con số tăng trưởng mà công cụ thống kê trung gian tin cậy - Google Analytics cung cấp cho thấy, những nỗ lực của Dân trí đã có được thành quả quý giá nhất, đó là được bạn đọc khắp năm châu đón nhận.

Vào tháng 3 năm 2011, số lượt đọc Dân trí trong tuần cán mốc 100 triệu lượt/tuần, tương đương với hơn 400 triệu lượt/tháng. Như vậy, chỉ sau hơn 1 năm, được hơn 25 triệu lượt bạn đọc trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tin yêu, Dân trí đã đạt mức tăng trưởng trên 50% trong năm qua.

Riêng đối với phiên bản Mobile của Dân trí, vị trí số 1 tại Việt Nam luôn được giữ vững. Con số tăng trưởng năm vừa qua lên tới 200%. Vào tháng 3 năm 2011, Dân trí Mobile đạt hơn 10 triệu lượt đọc/tuần. Tuy nhiên, đến nay, con số này đã tăng gấp 3 lần, lên 30 triệu lượt đọc/tuần.

Về việc tôn trọng quyền tác giả trong hoạt động báo chí, đến nay Báo Dân trí là báo đầu tiên đã được lãnh đạo trên 50 báo trung ương, báo các bộ ngành - địa phương và các hãng thông tin nước ngoài trực tiếp ký thỏa thuận trao đổi thông tin theo đúng quy định pháp luật hiện hành.
 
Bản Mobile của Dân trí luôn là báo điện tử được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.
Bản Mobile của Dân trí luôn là báo điện tử được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.
 
Có thể khẳng định thành tựu mà Dân trí đạt được như ngày hôm nay chính là nhờ bạn đọc tin tưởng, chăm sóc và các bạn đồng nghiệp đã và đang chân tình giúp đỡ chúng tôi từ 7 năm qua.
 
Nhân dịp Báo điện tử Dân trí bước vào tuổi thứ 8 (15/7/2005 - 15 /7/2012) chúng tôi đã được đón nhận nhiều lẵng hoa, thư, điện chúc mừng từ bạn đọc cùng các đồng nghiệp trong nước và nước ngoài. Ban Biên tập báo xin được một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn và lời cảm tạ chân thành tới quý vị độc giả trong cả nước và trên thế giới, những người đã và đang làm nên thành công của Dân trí hôm nay.

Ban Biên tập Báo Dân trí

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá