Vợ Trung tướng Hữu Ước tử nạn vì tai nạn giao thông

Chủ Nhật, 1/7/2012 | 16:54 GMT+7

(iTin) - Hồi 1h45 phút ngày 1/7/2012, trên đường từ Thanh Hóa về Hà Nội, chiếc xe Land Cruise 80B-2729 của Báo Công an Nhân dân đã trượt xuống vệ đường và lật nghiêng.

Vụ tai nạn đã làm Thượng tá Nguyễn Thị Lý, Phó trưởng phòng Tài vụ – Tổng Cục Xây dựng lực lượng, Bộ Công an mất trên đường đi cấp cứu. Trên xe lúc đó còn có Thượng tá Nguyễn Thị Hiển, Trưởng ban Trị sự Báo Công an và một nữ phóng viên. Tuy nhiên, trừ bà Lý, còn mọi người chỉ bị thương nhẹ.

Bà Nguyễn Thị Lý là  phu nhân của Trung tướng Nguyễn Hữu Ước, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Xây dựng lực lượng Công an Nhân dân, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân.

Theo báo cáo ban đầu của Công an huyện Yên Thủy, khi đó trời mưa to, tầm nhìn rất hạn chế. Xe vào cua và bị bó phanh nên mất lái, lao xuống rãnh nước bên đường và lăn hai vòng… Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra.

Bà Nguyễn Thị Lý là một phụ nữ rất đảm đang và hết lòng chăm lo gia đình. Bà là người có đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp của Trung tướng, nhà văn Nguyễn Hữu Ước.

Bà Nguyễn Thị Lý sinh trưởng trong một gia đình gia giáo, vốn nổi tiếng là người phụ nữ tần tảo, bình dị. Nhiều người vẫn nói, những vui buồn, thăng trầm, thành công của nhà văn, Trung tướng Hữu Ước đều có sự chia sẻ, cổ vũ, động viên từ người bạn đời của ông.

Hiện gia đình Trung tướng Nguyễn Hữu Ước vẫn chưa quyết định ngày tổ chức tang lễ cho Thượng tá Nguyễn Thị Lý.

P.V 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá