Album ảnh cưới lưu lạc 17 năm

Thứ Hai, 14/11/2011 | 07:28 GMT+7

(VN News Plus) - Mất album ảnh cưới ngay sau khi nên vợ nên chồng, ông bà Amid Nigel và Gillian Stewart đột ngột nhận lại nó... 17 năm sau.

Ông bà Amid Nigel và Gillian Stewart không có bất cứ vật kỷ niệm nào gợi nhớ đến đám cưới tổ chức vào năm 1986, vì họ bị trộm chiếc xe tải nhỏ có cả album ảnh cưới bên trong khi đậu bên ngoài nhà bà Stewart ở làng Gilford thuộc hạt Down, Bắc Ireland.
 
Bà Gillian Stewart và album ảnh cưới bị mất cách nay 17 năm. Ảnh: Photo Press Belfast
 

Thế nhưng, hồi đầu tuần này, bà Stewart đã tìm thấy một gói giấy được đặt bí mật trước cửa nhà. Khi mở ra, bà vô cùng sửng sốt vì đó chính là quyển album cưới lưu lạc của mình.
 
Cặp vợ chồng vừa tổ chức đám cưới bạc hồi tháng 9 rất hy vọng gặp được người đã để album trước cửa nhà để nói lời cảm ơn.
 
“Khi bị mất xe, tôi chỉ lưu tâm đến quyển album và mong tìm được nó. Đó là những ảnh cưới duy nhất vợ chồng tôi có được, ngay cả thợ chụp ảnh cũng không giữ bản sao” – bà nói.
 

Bà Gillian Stewart tìm thấy vật kỷ niệm ở trước cổng nhà. Ảnh: Photo Press Belfast

Ảnh cưới của ông bà Amid Nigel và Gillian Stewart chụp hồi năm 1986. Ảnh: Photo Press Belfast

 
 
Điều kỳ lạ là album không hề bị trầy xước, hư hỏng hay bám mùi khó chịu nào. “Mọi thứ đều hoàn hảo cứ như album cưới vừa đi chu du đâu đó vài ngày” – bà mẹ của hai con nở nụ cười hạnh phúc.
 
Theo Người lao động
Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá