Người phụ nữ bí ẩn ngồi bên cạnh ông Kim Jong-Un

Thứ Ba, 10/7/2012 | 16:49 GMT+7

Người phụ nữ bí ẩn ngồi cạnh Kim Jong-Un tại buổi hòa nhạc hôm 7/7 (Nguồn: Telegraph)
(iTin) - Một người phụ nữ bí ẩn đã xuất hiện bên cạnh nhà lãnh đạo Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Kim Jong-Un, dẫn đến những đồn đoán về thân phận của cô.

Người phụ nữ này đã xuất hiện trong đoạn băng được phát trên kênh truyền hình Nhà nước KRT trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày mất của cố lãnh tụ Kim Nhật Thành hôm 8/7. Khi đó, cô ngồi ngay bên cạnh ông Kim Jong-Un ở hàng ghế đầu tiên.

Trước đó một ngày, chính người phụ nữ đó cũng đã ngồi bên cạnh ông Kim Jong-Un tại một buổi hòa nhạc ở Bình Nhưỡng, cũng được phát trên kênh KRT.

Sự xuất hiện của người phụ nữ này đã trở thành một trong những chủ đề được bán tán nhiều nhất trên báo chí Hàn Quốc những ngày qua.

Trong những lần xuất hiện, người phụ nữ này đều ăn vận sang trọng, ước chừng trong độ tuổi hơn 20.

Một số tờ báo Hàn Quốc đồn đoán cô gái này có thể là em gái của ông Kim Jong-Un, tức Kimk Yo-jong, song một số báo lại cho rằng cô là vợ của nhà lãnh đạo trẻ tuổi.

Theo hãng thông tấn Mỹ AP, có cơ quan thường trú tại Bình Nhưỡng, thì bức ảnh cặp đôi này cũng được đăng trên tờ Rodong Sinmun, cơ quan ngôn luận của Đảng Lao động Triều Tiên ngày 9/7./.


Người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trong lễ kỷ niệm ngày mất của cố lãnh tụ Kim Nhật Thành (Nguồn: BBC)
  

MVD 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá