Ngoại trưởng Mỹ Hillary tiệc tùng ở hộp đêm

Thứ Hai, 16/4/2012 | 15:22 GMT+7

(VN News Plus) - Sau khi tham dự các cuộc họp quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh ở Cartagena, Colombia, Ngoại trưởng Hillary Clinton đã có mặt và tham gia tiệc tùng ở một hộp đêm.
 
Theo tờ Dailymail, nữ Ngoại trưởng quyền lực 64 tuổi của Mỹ đã tận hưởng cuộc sống về đêm ở Colombia tại hộp đêm Café Havana trong buổi tối hôm 14/4.
 
Bà Hillary đang tháp tùng Tổng thống Barack Obama đến tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Châu Mỹ lần thứ 6. Có 30 nguyên thủ quốc gia các nước đến tham dự hội nghị quan trọng này. 
 

 Ảnh minh họa

 Bà Hillary đang nhảy múa say sưa


Không chỉ tham gia tiệc tùng, bà Hillary được cho là đã tham gia các màn nhảy múa say sưa. Trong những bức ảnh được chụp lại tại hộp đêm, bà Hillary được nhìn thấy đã giơ cả tay lên trời để múa và cầm cả chai bia để uống giữa xung quanh rất nhiều bạn bè.
 
Hình ảnh rất đời thường trên của nữ Ngoại trưởng Mỹ đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhưng không chỉ không chỉ trích bà Hillary, nhiều người lại tỏ ra thích thú với hình ảnh này của bà.

 Ảnh minh họa

 và cầm cả chai bia để uống rất "có nghề".


Kể từ khi tiếp nhận vị trí Ngoại trưởng Mỹ, uy tín của bà Hillary không ngừng tăng lên.
 
Còn nhớ, cách đây 4 năm, bà Hillary từng phải ngậm ngùi cay đắng chịu thất bại trước đối thủ non trẻ hơn bà về mọi mặt – ông Barack Obama trong cuộc đua giành vị trí ứng cử viên Đảng Dân chủ ra tranh cử chức Tổng thống. Tuy nhiên, trên cương vị Ngoại trưởng Mỹ, nữ chính khách tài năng này đã không ngừng khẳng định bản thân và công chúng Mỹ đánh giá cao vai trò của bà. Kết quả là hồi cuối năm ngoái, theo một cuộc thăm dò dư luận của Bloomberg, bà Hillary đã vượt mặt ông Obama để trở thành nhân vật chính khách được yêu thích nhất nước Mỹ. Nhiều người ví đây là “sự trả thù ngọt ngào” mà bà Hillary dành cho cựu địch thủ Obama.
 
Theo kết quả cuộc thăm dò nói trên, nữ Ngoại trưởng Hillary chiếm được cảm tình của gần 2/3 người dân Mỹ (64%), đưa bà lên vị trí đầu tiên trong danh sách những chính khách được yêu mến nhất. Tổng thống Obama về vị trí thứ hai với khoảng cách thụt lùi khá xa so với bà Hillary. Ông Obama nhận được 50% lá phiếu bình chọn.
 
Uy tín của Tổng thống Obama lại chịu thêm một đòn giáng mạnh khi 1/3 người dân Mỹ (34%) cho rằng, nước Mỹ sẽ tốt hơn nếu bà Hillary trở thành Tổng thống năm 2008. Trước đó, hồi tháng 7 năm 2010, chỉ 1/4 người Mỹ nghĩ như vậy.
 
Mặc dù đã vượt mặt Tổng thống Obama về uy tín nhưng bà Hillary cho biết, bà không có ý định và cũng không thích thú với việc tiếp tục thách thức ông Obama trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.

Kiệt Linh - (theo DM)

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá