Khám xét trụ sở Tập đoàn Bảo Long
Thứ Hai, 17/6/2013 | 10:55 GMT+7

(iTin) -Vào khoảng 10 giờ 45 phút sáng nay (17/6), Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã bắt đầu các thủ tục tiến hành khám xét trụ sở của Tập đoàn Y dược Bảo Long để phục vụ công tác điều tra...

Ông Nguyễn Hữu Khai

Hiện tại, lực lượng chức năng đã có mặt tại trụ sở Tập đoàn Y dược Bảo Long để tiến hành công tác khám xét tại trụ sở của đơn vị này để phục vụ công tác điều tra liên quan đến hành vi “Sử dụng trái phép tài sản” của ông Nguyễn Hữu Khai, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Y dược Bảo Long. 

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 16h30 chiều ngày 15/6/2013, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt tạm giam với ông Nguyễn Hữu Khai – Chủ tịch Tập đoàn Bảo Long.

Theo đó, ông Nguyễn Hữu Khai sẽ bị bắt tạm giam 3 tháng để điều tra về hành vi “Sử dụng trái phép tài sản”. Nguyên nhân là do từ năm 2011 đến nay, ông Nguyễn Hữu Khai đã nhiều lần chiếm giữ, sử dụng trái phép các tài sản mà Tập đoàn Bảo Long đã bán cho Tập đoàn Bảo Sơn tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Trụ sở của Tập đoàn Bảo Long

Ông Nguyễn Hữu Khai từng là Sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, sau nhiều năm lăn lộn học nghề thuốc tại Trung Quốc và dựng cơ đồ là Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Long, ông Khai trở thành Tổng Giám đốc một tập đoàn lớn. Ông Khai cũng được biết đến là một võ sư, lập gia môn phái Bảo Long Y Võ.

Minh Quyết - Trần Kháng (GDVN)
Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá