Cù Huy Hà Vũ không bị ngược đãi, tuyệt thực trong trại giam
Chủ Nhật, 16/6/2013 | 09:00 GMT+7

(iTin) - Đó là khẳng định của Ban Giám thị Trại giam nơi thi hành án với phạm nhân Cù Huy Hà Vũ, sau khi xuất hiện những thông tin xuyên tạc không đúng sự thật từ các trang website trên mạng loan tin ông Cù Huy Hà Vũ bị cán bộ ngược đãi và tuyệt thực.


Theo đó trong bản tin ngắn phát sóng trong chương trình thời sự 6 giờ sáng ngày 16/6 trên VTV1, Đài THVN đã làm rõ thông tin đồn thổi không đúng sự thật về việc ông Cù Huy Hà Vũ bị ngược đãi, tuyệt thực chỉ còn da bọc xương. Nhưng sự thực thì hoàn toàn ngược lại việc ông Vũ từ chối ăn uống theo chế độ tại trạm giam vì cho rằng thức ăn tại trại giam không đủ dinh dưỡng?

Tuy nhiên khi trao đổi với các phạm nhân tại trại đặc biệt một phạm nhân cùng buồng giam với ông Cù Huy Hà Vũ thì phạm nhân này khẳng định thức ăn trong trại giam hoàn toàn đủ dưỡng chất với chế độ một tuần 2 bữa thịt một bữa cá.

Ban Giám thị Trại giam nơi thi hành án với ông Cù Huy Hà Vũ cũng đã đưa ông Vũ tới bệnh xá kiểm tra sức khỏe. Kết quả cho thấy sức khỏe ông Vũ hoàn toàn bình thường

Được biết Bộ Công an sẽ tiến hành điều tra làm rõ kẻ tung tin đồn ông Cù Huy Hà Vũ bị ngược đãi, tuyệt thực trong thời gian qua.

Hoàng Lực 
Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá