Đám cháy tại Cây xăng Quân đội đã được dập tắt

Thứ Hai, 3/6/2013 | 19:30 GMT+7

Đám cháy tại Cây xăng Quân đội đã được dập tắt.
(iTin) - Đại tá Tô Xuân Thiều, Phó Giám đốc Sở Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy Hà Nội xác nhận với phóng viên báo chí, đám cháy tại Cây xăng Quân đội (số 2B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã hoàn toàn được dập tắt vào lúc 18 giờ 15. 

Thông tin ban đầu ông Tô Xuân Thiều cho biết, có 6 cán bộ chiến sỹ phòng cháy chữa cháy bị thương và được cấp cứu tại Bệnh viện 108. Ngay sau đó, 6 cán bộ chiến sỹ này đã được chuyển sang khoa Bỏng, Bệnh viện Saint Paul, để được điều trị tiếp. 

Bác sỹ Nguyễn Thống, Trưởng khoa Bỏng Bệnh viện Saint Paul cho biết các bệnh nhân này bị bỏng ở vùng mặt và tay, trong đó, có 2 người bị bỏng diện rộng ở vùng tay. Bởi vậy, các bệnh nhân cần được tiếp tục theo dõi bỏng hô hấp. 

Hiện tại, vẫn có hơn 10 xe cứu hỏa túc trực tại hiện trường đề phòng đám cháy bùng phát trở lại. Các lực lượng chức năng vẫn tiếp tục bơm nước để giảm áp, nhiệt độ trong hầm.

Theo một số nguồn tin, trữ lượng xăng dưới hầm được xác định là khoảng 75 mét khối; trong khi dung tích xe bồn tiếp xăng là khoảng 25 mét khối.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 chiều nay (3/6), một chiếc xe bồn chở xăng đang đỗ tại cây xăng trên đường Trần Hưng Đạo (đối diện Bệnh viện 108) bốc cháy dữ dội. 

Lực lượng chữa cháy đã phải "chiến đấu" liên tục với ngọn lửa trong hơn bốn giờ đồng hồ. Tuy đám cháy đã được dập tắt nhưng Đại tá Thiều cho biết các lực lượng chức năng tiếp tục cảnh giác, túc trực tại hiện trường đề phòng khả năng xấu./.
 

PV 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá