‘Sốt’ clip CSCĐ vất vả đạp xe chở nữ sinh vi phạm
Chủ Nhật, 30/4/2013 | 15:30 GMT+7
 
(iTin) - Đoạn clip ngắn đã khiến hàng ngàn bạn trẻ chia sẻ bởi tình cảnh “trớ trêu” khi một Cảnh sát cơ động chở thiếu nữ (có lẽ vi phạm giao thông) trên xe đạp điện nhưng hết nhiên liệu nên phải gồng lên đạp.
 
Hình ảnh Cảnh sát cơ động chở thiếu nữ.

Có những lúc người cảnh sát cơ động phải đứng lên khi đạp xe.
 
Xuất hiện trên mạng trong những ngày cuối tuần, đoạn clip được đặt tên khá hóm hỉnh là Chuyện tình anh cảnh sát cơ động hoặc Quay đều, quay đều. Clip quay cảnh một Cảnh sát cơ động chở nữ sinh đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, bên cạnh là một Cảnh sát giao thông chạy xe máy đi cùng. Chính vì thế, cộng đồng mạng dự đoán rằng có lẽ do thiếu nữ vi phạm giao thông nên mới dẫn đến tình cảnh này.

Điều khiến clip thu hút cộng đồng mạng là cảnh vất vả của chiến sĩ cơ động khi chiếc xe đạp điện... hết điện. Trên một chặng đường dài, vừa chở nữ sinh vi phạm, vừa phải hì hục đạp xe. Trước cảnh vất vả của chiến sĩ cảnh sát, cư dân mạng đã chia sẻ liên tục lên mạng xã hội, các kênh video. Thậm chí, có bạn còn kỳ công lồng nhạc Xe đạp ơi vào clip này.

Qua đây, cộng đồng mạng cũng nhắn nhủ nhau phải tuân thủ luật lệ giao thông, đặc biệt là những bạn chạy xe đạp điện cần chấp hành nghiêm quy định đội mũ bảo hiểm.
 
 
Linh San 
Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá