Video 'rất lạ' về cách CSGT kiểm tra người vi phạm
Chủ Nhật, 24/3/2013 | 16:16 GMT+7

(iTin) - Không quá ‘rườm rà’, chỉ cần đưa cho vị CSGT một cuốn sổ nhỏ là 5 giây sau người lái xe đã có thể tiếp tục lên đường…

Thông tin xác minh được từ người đã đăng tải clip lên mạng viết, những hình ảnh này được ghi lại trên QL12 đoạn qua huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình vào chiều ngày 19/3/2013. Video này được đưa lên mạng vào ngày 21/3/2013.

Không cần phải ra hiệu lệnh dừng xe, những chiếc xe có trọng tải lớn khi qua đây lần lượt tự khắc dừng lại tại chốt kiểm tra của CSGT để xuất trình giấy tờ.

Khâu kiểm tra giấy tờ của vị CSGT này diễn ra rất nhanh. (ảnh cắt từ clip)

Khâu kiểm tra giấy tờ của vị CSGT này cũng lạ, rất nhanh và có nhiều dấu hiệu bất thường...?

Hầu hết những xe đi qua đây đều phải thao tác một việc giống nhau đó là mở cửa xe, tiến về phía vị CSGT và nhẹ nhàng xuất trình một cuốn sổ nhỏ, sau đó lại tiếp tục lên đường.

Thậm chí, có những lúc vì lượng xe lưu thông quá nhiều, vị cảnh sát này còn chủ động đên mở cửa để kiểm tra chớp nhoáng rồi ‘lịch sự’ đóng cửa xe lại.

Thậm chí còn nhiệt tình đến mức tự ra mở cửa xe rồi kiểm tra giấy tờ chớp nhoáng (ảnh cắt từ clip)

Ở đoạn cuối của clip, lái xe còn bê một bao đồ đến ‘gửi nhờ’ tận tay cho vị CSGT này.

Trong video này thấy rõ, có hàng chục phương tiện bị dừng lại nhưng không thấy vị CSGT có một động tác chào hỏi và cũng không thấy phương tiện nào bị lực lượng CSGT kiểm tra bên trong xe hay lập biên bản, xử lý theo quy định.

Chiếc xe ô tô của vị CSGT mang biển xanh, màu bạc và đỗ gần đường. Để khách quan cho việc xác minh vụ việc nên BKS của chiếc xe này tạm thời chúng tôi chưa thể tiết lộ.
 

Việt Cường 
Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá