Giao diện thú vị về Hệ điều hành iOS 7
Thứ Bảy, 6/4/2013 | 16:43 GMT+7

(iTin) - Hàng loạt các tiện ích được bổ sung trên iOS 7, cho phép người dùng thiết lập nhanh cài đặt từ màn hình khóa, ứng dụng hỗ trợ Widget... tuy nhiên, đây chỉ là thiết kế tưởng tượng từ người dùng chứ không phải chính thức từ Apple.

Hệ điều hành iOS 7 được dự đoán sẽ trình làng vào mùa hè năm nay.

Theo những tin đồn trên mạng, tới mùa hè này, Hệ điều hành iOS 7 sẽ được Apple công bố chính thức nhằm phục vụ cho chiếc iPhone thế hệ 7 sắp ra mắt. Apple vẫn kín tiếng và chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về hệ điều hành mới của mình. Kể từ iOS 4 cho tới nay, hệ điều hành của iPhone và iPad tỏ ra ít thay đổi và cập nhật những cái mới, trong khi đối thủ AndroidWindows Phone luôn sự thay đổi đáng kể sau những lần nâng cấp.

Mới đây, một nhà thiết kế có tên F.Bianco đã trình diễn giao diện do mình tự thiết kế về hệ điều hành iOS 7 với những thay đổi ở màn hình chủ, màn hình khóa hay ứng dụng quản lý đa nhiệm, thanh thông báo... so với iOS hiện tại. Dù không phải là sản phẩm chính thức từ Apple, thiết kế của F.Bianco đã khiến không ít người xem cảm thấy thú vị và mong muốn sẽ có mặt ở trên hệ điều hành mới của Apple. 
 

    Mỹ Anh  
Video: F. Bianco 
Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá