Mẫu iPhone 5S sẽ được ra mắt vào giữa năm 2013

Thứ Ba, 11/12/2012 | 09:08 GMT+7

(Nguồn: cnet.com)
(iTin) - Trong bối cảnh thông tin về mẫu smartphone thế hệ tiếp theo của Apple là iPhone 5S đang ngày càng được nhắc đến nhiều hơn, nhà phân tích Peter Misek của Hãng Tư vấn Jefferies & Company tiếp tục cung cấp thêm những chi tiết đáng chú ý về chiếc iPhone sắp tới.

iPhone 5S sẽ được ra mắt vào tháng 6/2013 với một số phần cấu hình được nâng cấp, như màn hình và camera Super HD với độ phân giải lớn hơn, tích hợp giao tiếp NFC, pin có thời lượng sử dụng lâu hơn.

Đặc biệt, theo chuyên gia Misek, lần đầu tiên Apple đưa ra lựa chọn màu sắc phong phú cho sản phẩm iPhone, với 6-7 màu khác nhau, thay vì hai màu đen và trắng hiện nay.

Giới bình luận đánh giá, với những thay đổi kể trên, Apple hoàn toàn có thể hút được lượng khách hàng khổng lồ khi iPhone 5S ra mắt, cho dù sản phẩm iPhone 5 mới được trình làng hồi tháng Chín vừa qua.

Ngoài ra, nhà phân tích của Jefferies & Company còn cho biết thêm chi tiết về sản phẩm HDTV của Apple, đó là loại thiết bị này đã được đưa vào sản xuất hàng loạt, nhằm phục vụ cho kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay./.
 

Văn Hưng 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá