Sức mạnh Quân đội Nhân dân Việt Nam

Thứ Sáu, 27/7/2012 | 10:27 GMT+7

(iTin) - Quân đội Nhân dân Việt Nam đang từng bước hiện đại hoá cả 3 Quân chủng Hải, Lục và Không quân để phát huy tối đa sức mạnh bảo vệ vững chắc chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ.

Lực lượng Lục quân Quân đội Nhân dân Việt Nam được trang bị theo hướng hiện đại, có khả năng cơ động cao, có sức đột kích và hỏa lực mạnh, được xây dựng phù hợp với nghệ thuật chiến tranh nhân dân hiện đại.

Bộ đội Tăng thiết giáp được xây dựng, củng cố về mọi mặt, được huấn luyện với mục tiêu: hoàn thành nhiệm vụ của lực lượng đột kích cơ giới là thọc sâu, nhanh chóng đánh chiếm các mục tiêu quan trọng. Cách đánh đột phá trong hành tiến bằng sức mạnh hiệp đồng của quân, binh chủng, phát huy uy lực của xe tăng, bộ binh cơ giới để phát triển tiến công nhanh, mạnh, thần tốc, táo bạo, bất ngờ, phát huy truyền thống đã ra quân là đánh thắng.

Trước sự phát triển của các loại vũ khí hiện đại, Lực lượng Lục quân Việt Nam cũng được trang bị các loại vũ khí, khí tài với hỏa lực mạnh, sẵn sàng tiêu diệt mục tiêu khi có tình huống xảy ra.
 
 
  (QĐND) 
Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá