Trung đoàn xe tăng 416 huấn luyện chiến đấu

Thứ Năm, 5/7/2012 | 20:05 GMT+7

(iTin) - Trung đoàn 416 là đơn vị chủ lực của Quân khu 9 có nhiệm vụ huấn luyện giỏi, sẵn sàng cơ động chiến đấu, đột kích mạnh bảo vệ vùng Tây Nam của Tổ quốc.

Thời gian qua, các đơn vị trong Lực lượng Vũ trang Quân khu 9 luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao: Vừa đảm bảo tốt công tác luyện tập, sẵn sàng chiến đấu vừa làm tốt công tác tăng gia sản xuất, đảm bảo sức khỏe cán bộ và chiến sĩ.

Riêng trong đợt huấn luyện vừa qua, 100% cán bộ, chiến sĩ đạt yêu cầu, trong đó tỷ lệ khá giỏi hơn 75%.

Những tháng đầu năm 2012, đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện đầy đủ các bài tập chiến thuật với quân số tham gia luôn đạt 99,36%, kết quả huấn luyện 100% đạt yêu cầu.

Nhiều năm liên tục, Trung đoàn 416 đã được cấp trên tặng Cờ ''Đơn vị Vững mạnh Toàn diện'', đơn vị điểm trong các phong trào thi đua của Quân khu 9.

Dưới đây là một số hình ảnh huấn luyện của các chiến sỹ Trung đoàn 416 và Trung đoàn Bộ binh 20:

 

Lực lượng bộ binh trung đoàn 29  và xe tăng trung đoàn 416 huấn luyện chiến đấu.

Trong ảnh là những chiếc xe tăng lội nước Pt-76.

Xe tăng lội nước Pt-76 là một trong những xe tăng chủ lực của quân đội ta, cũng được trang bị cho các đơn vị Hải quân đánh bộ.

Bộ binh xung phong với sự yểm trợ của xe tăng.

Xe tăng Pt-76 được trang bị một pháo 76mm, giáp xe khá mỏng do phải hy sinh khả năng sống còn để giảm trọng lượng xe đảm bảo nhiệm vụ lội nước.

"Thao trường đổ mồ hôi để chiến trường bớt đổ máu".

 (Tin tức) 

Ý kiến phản hồi(0)
Ý kiến của bạn

Tin mới nhất
Tin cũ hơn
Giá vàng 9999
Tỷ giá
(Nguồn: EXIMBANK)

Thông tin quảng bá